Nguyễn Chân Lý

Với gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, tôi đã có cơ hội tạo ra nhiều giá trị về mặt thương hiệu cho gần 300 khách hàng doanh nghiệp và gần 200 khách hàng cá nhân. Mỗi thương hiệu là một câu chuyện cùng nhiều vấn đề khác nhau. Cơ duyên may mắn mỗi khi tôi ngồi lại lắng nghe anh chị doanh chủ chia sẻ, giãi bày, tôi càng cảm thấy hành trình kinh doanh trở nên rất thú vị. Ai dám đương đầu với hành trình này, dù kết quả có như thế nào thì người đó cũng đã sống một cuộc đời rất đáng sống. Tôi thầm gửi lời trân trọng đến những người doanh nhân đang hàng ngày chăm lo cho doanh nghiệp mình, chăm lo cho những người cộng sự cùng gắn bó và chăm lo cho những cộng đồng cần phụng sự.

Vai trò chuyên môn

Tư vấn Marketing

Trải qua quá trình tiếp xúc với nhiều thương hiệu và những trải nghiệm hợp tác trong các dự án với các agency khác trên thị trường, tôi triển khai các dịch vụ marketing phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Tổ chức sản xuất dự án media

Lập kế hoạch và triển khai, giám sát sản xuất sản phẩm truyền thông theo yêu cầu từ thương hiệu. Là đầu mối công việc giữa agency và brand, đảm bảo dự án đúng tiến độ, phù hợp ngân sách và đạt được sản phẩm chất lượng cao.

Huấn luyện media nhân sự trong doanh nghiệp

Triển khai các gói huấn luyện ở 3 cấp độ: Triển khai chiến lược; Thay đổi tư duy; Nâng cấp kĩ năng chuyên môn với mục tiêu hàng đầu nâng cấp đội ngũ nhân sự vận hành trong doanh nghiệp với hiệu suất cao.

Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

Nghiên cứu, phân tích bối cảnh và nguồn lực chuyển đổi số của doanh nghiệp. Triển khai hạ tầng mạng, máy chủ cho doanh nghiệp và các module trong hệ thống ERP phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chứng thực từ đối tác

Khách hàng

viVI